Thịt bò kobe
30.000.000 đ
còn hàng
Thịt bò Kobe có nguồn gốc ở vùng Kinki, Nhật Bản tuy nhiên sản lượng rất thấp và không được nuôi đại trà như các loại khác.Chi tiết sản phẩm
Quy cách đóng gói | Tiêu chuẩn Nhật Bản |
Khối lượng | KG |
Hướng dẫn bảo quản | Liên Hệ |
Mô tả sản phẩm
Thịt bò Kobe (神戸牛) là một món ăn Nhật được đánh giá rất cao trên thế giới, đồng thời cũng là một món đặc sản địa phương được biết đến rộng rãi nhất ở Nhật Bản. Đây là một giống trong số nhiều giống bò Wagyu – là những giống bò được nhân giống ở khắp đất nước và thường được đặt tên theo tên của khu vực mà chúng được nuôi lớn lên. Trong khi thịt bò Kobe gần như là loại thịt bò Wagyu nổi tiếng nhất bên ngoài Nhật Bản, thì cũng vẫn có nhiều giống bò Wagyu khác, như thịt bò Matsuzaka hay thịt bò Yonezawa cũng nổi tiếng tương đương hoặc thậm chí có phần hơn trong giới những người sành ăn Nhật Bản.